Poster Guidelines

Quick Summary: Poster in theo yêu cầu có thể nói là sản phẩm in nghệ thuật có chi phí thấp nhất. Mọi người trên khắp thế giới treo Poster để thể hiện sự quan tâm cá nhân, niềm đam mê của họ, hoặc đơn giản là để truyền cảm hứng hoặc thúc đẩy bản thân và những người khác. Thông số Poster in của Gearment In trên máy in EPSON, với độ phân giải cao 720 dpiGiấy phủ nhựa (resin-coated) được dùng để in ảnhMặt giấy tráng Satin bóng mịn, làm cho hình ảnh bắt mắtGiấy có độ dầy 9 millimeter, độ…

By jbngan_blog
July 22, 2020

Poster in theo yêu cầu có thể nói là sản phẩm in nghệ thuật có chi phí thấp nhất. Mọi người trên khắp thế giới treo Poster để thể hiện sự quan tâm cá nhân, niềm đam mê của họ, hoặc đơn giản là để truyền cảm hứng hoặc thúc đẩy bản thân và những người khác.

Thông số Poster in của Gearment

 • In trên máy in EPSON, với độ phân giải cao 720 dpi
 • Giấy phủ nhựa (resin-coated) được dùng để in ảnh
 • Mặt giấy tráng Satin bóng mịn, làm cho hình ảnh bắt mắt
 • Giấy có độ dầy 9 millimeter, độ cứng tương tự như giấy in ảnh truyền thống
 • Đóng gói và ship trong ống bảo vệ
 • Độ bền 100 năm nếu sử dụng trong nhà, hoặc 5 năm nếu chịu ảnh hưởng ánh nắng mặt trời.

Poster in trên giấy Glossy (giống ảnh in truyền thống) khi treo tường sẽ bị phản chiếu với nguồn sáng, làm cho người xem đôi khi không thể thấy một vùng nào đó. Vì vậy, chúng tôi lựa chọn loại giấy với tỉ lệ Matte phù hợp, tránh phản chiếu nhưng vẫn đạt độ tương phản và màu sắc được nhiều người ưa thích.

Kích thước in Poster

12×1816×2417×1724×24
24×3627×4030×30 

Kích thước có thể hoán đổi, ví dụ 12×18 đồng nghĩa với 18×12.

Một số lưu ý

 • Gearment in và cắt tự động, chính xác với kích thước Poster. Nếu hình ảnh của bạn Upload không đúng với tỉ lệ của Poster, hình ảnh sẽ được canh giữa. Nếu chiều dài/rộng của hình ảnh lệch nhỏ hơn 2% với kích thước của Poster, hình ảnh sẽ phủ (cover) lên Poster và phần dư sẽ bị cắt bỏ.
 • Độ phân giải tối thiểu cho Poster là 300dpi, tối đa 600dpi. Bạn có thể dùng file JPG cho Poster.

Template sản phẩm

Let share your thoughts with us

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Explore more

Configuration Gift Message: Selling Tip From Gearment
Everyone will feel appreciated when receiving a personalized gift message within their orders. By grasping this customer’s behavior, sellers can build brand loyalty and boost sales with the Configuration Gift Message feature from Gearment App. 
 • Start your journey to

  Financial Freedom
  With Gearment

  Get started How it works
  • No feed items found.