Ceramic Pet Bowl Guidelines

Quick Summary: Pet Bowl là loại tô ăn dành cho thú cưng được làm bằng gốm đặc (Solid Ceramic) với chất lượng cao, lớp men mịn hoàn hảo nhìn rất bắt mắt. Sản phẩm chịu được nhiệt độ cao, an toàn khi sử dụng máy rửa chén hoặc lò vi sóng. Tô có một độ dốc theo chiều thẳng đứng, không thể in một bản in hình chữ nhật mà phải cắt nó theo hình vòng cung (Arc) mới có thể áp vào bề mặt. Vì vậy, bạn cần phải đọc kỹ Guidelines này để có thể thiết kết một bản in…

By jbngan_blog
July 20, 2020

Pet Bowl là loại tô ăn dành cho thú cưng được làm bằng gốm đặc (Solid Ceramic) với chất lượng cao, lớp men mịn hoàn hảo nhìn rất bắt mắt. Sản phẩm chịu được nhiệt độ cao, an toàn khi sử dụng máy rửa chén hoặc lò vi sóng.

Tô có một độ dốc theo chiều thẳng đứng, không thể in một bản in hình chữ nhật mà phải cắt nó theo hình vòng cung (Arc) mới có thể áp vào bề mặt. Vì vậy, bạn cần phải đọc kỹ Guidelines này để có thể thiết kết một bản in chính xác, bắt mắt.

Kích thước

Lớn (Dog Bowl): 3.0″ x 7.0″ x 7.0″

Nhỏ (Cat Bowl): 2.5″ x 6.0″ x 6.0″

Quy ước hình ảnh cho Pet Bowl là (300 dpi). Bạn chỉ có thể thay đổi DPI, sai kích thước dài x rộng sẽ làm bản in bị biến dạng.

 • Suggested Front View (vùng màu xanh Cyan) là chiều rộng lý tưởng khi chúng ta nhìn từ phía trước, nếu rộng hơn thì phải xoay tô mới thấy phần còn lại. Bạn có thể căn cứ vào đó để thiết kế cho phù hợp.
 • Not Safe Area (vùng chấm đen) sẽ bị đặt chồng lên nhau. Vì vậy bạn không đặt bất hình chữ, hình ảnh ở hai khu vực này. Nếu không sử dụng background mà để transparent ở hai vùng này sẽ đẹp hơn.

Đây là sản phẩm mới lạ, hãy nhanh tay tích hợp và gom tiền thôi các bạn.

Samples

Let share your thoughts with us

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Explore more

Configuration Gift Message: Selling Tip From Gearment
Everyone will feel appreciated when receiving a personalized gift message within their orders. By grasping this customer’s behavior, sellers can build brand loyalty and boost sales with the Configuration Gift Message feature from Gearment App. 
 • Start your journey to

  Financial Freedom
  With Gearment

  Get started How it works
  • No feed items found.