Gearment – Mug Guidelines

Quick Summary: Chúng tôi sử dụng chung các kích thước cơ bản với các nhà in khác để giúp các bạn có thể tùy ý chuyển đổi mà sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào. Hiểu biết các thông số kỹ thuật chính xác là rất quan trọng để đạt được chất lượng tốt nhất có thể trên các sản phẩm của bạn, cung cấp cho khách hàng của bạn những bản in hoàn hảo. Kích thước mỗi của Design được ghi trong hình ảnh (Art Dimensions) và mật độ tiêu chuẩn là 300dpi.  Ví dụ Mug 11 Oz White là…

By jbngan_blog
July 3, 2020

Chúng tôi sử dụng chung các kích thước cơ bản với các nhà in khác để giúp các bạn có thể tùy ý chuyển đổi mà sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào. Hiểu biết các thông số kỹ thuật chính xác là rất quan trọng để đạt được chất lượng tốt nhất có thể trên các sản phẩm của bạn, cung cấp cho khách hàng của bạn những bản in hoàn hảo.

Kích thước mỗi của Design được ghi trong hình ảnh (Art Dimensions) và mật độ tiêu chuẩn là 300dpi.  Ví dụ Mug 11 Oz White là 9.06 x 3.82 inch, nếu quy đổi sang điểm ảnh (pixel) thì kích thước hình ảnh sẽ là: 2718×1146 (nhân cho 300dpi).

Design của bạn có thể không đúng kích thước yêu cầu nhưng phải đúng tỉ lệ, nếu không đúng hình ảnh in lên sản phẩm sẽ không như ý muốn.

 • 11 Oz White & Color Changing Mug
 • 15 Oz White
 • 11 Oz Black
 • 15 Oz Black

11oz White & Color Changing Mug

Vùng chấm đen (Not Safe Area) có thể bị mất một phần vì vậy bạn không nên để những thông tin quan trọng trong vùng này mà chỉ dùng như background.

Lưu ý về Color Changing Mug

Mug chuyển nhiệt sử dụng chung Design với 11 Oz White, hình ảnh chỉ hiện lên khi người sử dụng đổ nước nóng vào, ở nhiệt độ mát bình thường thì Mug sẽ có màu đen và không hiển thị hình ảnh gì. Vì vậy, bạn phải hình dung Mug này là màu nền trắng, những chữ và hình ảnh có màu trắng sẽ không thể xuất hiện.

15 Oz White

Mug trắng 11 Oz và 15 Oz có cách in giống nhau, bạn có thể sử dụng vùng chấm đen để tạo ra sản phẩm in chạm tới mép của Mug rất đẹp, nhắc một lần nữa là không nên để thông tin quan trọng trong vùng đó.

Mẫu bản in 11 Oz Full (Download Design)

11 Oz Black

15 Oz Black

Mẫu 11 Oz Black và 15 Oz Black có cách in giống nhau, vùng chấm đen cũng là vùng không an toàn và có thể bị mất một phần khi in. Bạn không nên đặt những nội dung quan trọng trong vùng này. Design không được đổ background màu đen, màu nền đen sẽ được hệ thống ghép vào khi in.

Mug in hai mặt

Cách in này sử dụng chung một hình ảnh để in vào hai mặt. Chúng tôi không có quy định kích thước hay tỉ lệ cụ thể cho hình ảnh vì hệ thống sẽ tự động điều chỉnh nó vào Center Line của mỗi bên. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng hình ảnh tối thiểu 300dpi với kích thước tương ứng với kích thước mà bạn muốn in ra.

Let share your thoughts with us

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Explore more

Configuration Gift Message: Selling Tip From Gearment
Everyone will feel appreciated when receiving a personalized gift message within their orders. By grasping this customer’s behavior, sellers can build brand loyalty and boost sales with the Configuration Gift Message feature from Gearment App. 
 • Start your journey to

  Financial Freedom
  With Gearment

  Get started How it works
  • No feed items found.