Cloth Face Mask Guidelines

Quick Summary: CDC hiện khuyến nghị sử dụng Face Masks để giúp làm chậm sự lây lan của Covid-19. Mặt nạ vải của chúng tôi được thiết kế để bảo vệ, thoải mái và phong cách. Bên ngoài là lớp vải thun nylon ấm cúng và nhẹ nhàng trên khuôn mặt, lớp ngoài chống vi khuẩn được làm bằng 100% sợi dệt kim siêu nhỏ để in ảnh nghệ thuật chất lượng. Chúng tôi có 2 kích thước Cloth Face Mask: Adual Size Lưu ý: Phiên bản Guidelines trước đây chúng tôi sử dụng kích thước 9.25 x 5.6 in vẫn tương…

By jbngan_blog
July 24, 2020

CDC hiện khuyến nghị sử dụng Face Masks để giúp làm chậm sự lây lan của Covid-19. Mặt nạ vải của chúng tôi được thiết kế để bảo vệ, thoải mái và phong cách. Bên ngoài là lớp vải thun nylon ấm cúng và nhẹ nhàng trên khuôn mặt, lớp ngoài chống vi khuẩn được làm bằng 100% sợi dệt kim siêu nhỏ để in ảnh nghệ thuật chất lượng.

Chúng tôi có 2 kích thước Cloth Face Mask:

 • Adual Size

Lưu ý:

Phiên bản Guidelines trước đây chúng tôi sử dụng kích thước 9.25 x 5.6 in vẫn tương thích với phiên bản hiện tại (có cùng tỉ lệ). Do phiên bản cũ không có vẽ Safe Area cần cập nhật để các bạn dễ thiết kế hơn.

 • Kid Size

File ảnh của bạn vẫn là hình chữ nhật có màu nền bạn muốn, không phải là hình theo đường viền của Mask. Xem hình minh họa dưới đây:

File design đúng

File design sai

Sản phẩm có hai loại cơ bản:

 1. Viền trắng: Dành cho các design nằm lọt hẳn vào trong Mask, không chạm đến viền và không có background. Khách hàng thường dùng loại Mask này để in Logo.
 2. Viền đen: Dành cho các design có background phủ lên viền.

Thông tin sản phẩm

 • Sản xuất tại Việt Nam, In tại nhà máy ở Mỹ
 • Ba lớp bảo vệ với tùy chọn viền và dây đeo trắng hoặc đen.
 • Sử dụng lại ít nhất 30 lần giặt tay, có thể giặt máy nếu muốn.
 • Đây là sản phẩm thời trang và chống bụi, sản phẩm không dùng cho lĩnh vực y tế.

Let share your thoughts with us

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Explore more

Configuration Gift Message: Selling Tip From Gearment
Everyone will feel appreciated when receiving a personalized gift message within their orders. By grasping this customer’s behavior, sellers can build brand loyalty and boost sales with the Configuration Gift Message feature from Gearment App. 
 • Start your journey to

  Financial Freedom
  With Gearment

  Get started How it works
  • No feed items found.